HOABINH EXPRESS đang là đối tác trực tiếp với các hãng chuyển phát nhanh hàng đầu trên thế giới. Vì vậy, chúng tôi lựa chọn và đưa ra những giải pháp tối ưu và giá cả cạnh tranh nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế HOABINH EXPRESS là dịch vụ chuyển phát hàng hóa chứng từ đi các nước trên thế giới. Là đối tác trực tiếp của các hãng lớn trên thế giới như TNT, DHL, Fedex, UPS... và chuyên tuyên đi các nước Sigapore, Hong Kong, Korea, Malaysia,... với thời gian nhanh nhất. Nhận hôm nay phát ngày hôm sau tại tỉnh, thành phố lớn.

HOABINH EXPRESS đưa ra những giải pháp hoàn hảo cho các nhu cầu chuyển phát đi các nước trên thế giới với đòi hỏi về thời gian một cách nhanh nhất.  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp gói cước Economy dành cho những khách hàng không yêu cầu cao về thời gian nhưng muốn tiết kiệm chi phí.

Để đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng, chúng tôi tích hợp phần mềm Track & Trace trực tiếp trên trang web 'http://hoabinhcpn.com/ quý khách có thể theo dõi lộ trình của bưu phẩm khi gửi qua dịch vụ của HOABINH EXPRESS