Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp về dịch vụ chuyển phát nhanh, giao nhận, phân phối với giá cả cạnh tranh và chất lượng phục vụ tốt nhất nhằm tối ưu hóa lợi ích của khách hàng.

I. SỨ MỆNH

HOABINH EXPRESS luôn đi đầu trong việc tạo ra những sản phẩm chuyển phát mới phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Vì chúng tôi biết, quý khách hàng cần nhiều hơn  việc gửi BP,BK chuyển phát nhanh đơn thuần. HOABINH EXPRESS góp phần tạo ra ngày càng nhiều lợi ích cho khách hàng và cộng đồng bằng cách nghiên cứu thị trường để đưa ra những giải pháp vận chuyển tối ưu nhất.

II. TẦM NHÌN

HOABINH EXPRESS quyết tâm và nỗ lực không ngừng với mục tiêu : Trở thành nhà cung cấp uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ chuyển phát nhanh với phương châm " Hợp tác cùng phát triển".

III. GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CÔNG TY

HOABINH EXPRESS có 5 nguyên tắc không bao giờ thay đổi, là kim chỉ nam cho mọi hành động của chúng tôi.

1. Làm hài lòng khách hàng là mục tiêu hàng đầu của công ty

Khách hàng là ông chủ duy nhất, có thể cho thôi việc bất kỳ ai. Bởi khách hàng là người trả lương và chúng tôi là phục vụ. Vì vậy, làm hài lòng khách hàng chính là làm hài lòng ông chủ của mình.

2. Đúng giờ
 
Mọi hoạt động trong và ngoài Công ty luôn tuân thủ một nguyên tắc là ĐÚNG GIỜ
 
3. Khuyến khích sự sáng tạo và cải tiến
 
Không bao giờ hài lòng, thỏa mãn với kết quả đã đạt được. Mỗi ngày đều phải cố gắng làm tốt hơn
Cải tiến liên tục để phát triển, không ngừng sáng tạo để thành công.
 
4. Trọng dụng nhân tài
Nhân viên là nền tảng để công ty phát triển , nhân tài là nguồn lực để công ty phát triển bền vững.
Các thành tựu HOABINH EXPRESS đều do toàn thể nhân viên gây dựng nên. Mỗi nhân viên là những viên gạch quan trọng xây dựng ngôi nhà chung HOABINH EXPRESS.
 
5. Quyết định và hành động nhanh

Kiến thức, ý tưởng, mục tiêu và giải pháp chỉ thực sự mang lại giá trị cho người đã tạo ra nó khi nó được gắn liền với hành động. Trong một thế giới luôn vận động và biến đổi không ngừng, "thương trường là chiến trường" tốc độ quyết định thắng - thua, chỉ cần đi chậm hơn người khác một bước đã là thua cuộc. Vì vậy "hành động nhanh" là thế mạnh quyết định sự thành công của chúng tôi.